Trò chơi thời trang

Bạn đang tìm kiếm các trò chơi dành cho bạn gái tốt nhất trên web? Duyệt các chuyên mục bên trái và tìm các trò chơi yêu thích của bạn. Hãy thử một trò chơi để có được một nguồn cảm hứng thời trang, hoặc chơi một trò chơi nấu ăn để tìm hiểu một công thức mới. Thiết kế một căn phòng, quản lý một nhà hàng, hoặc giải quyết một câu đố!

Hearts of Lo Hearts of Love
Lizzie Heart Lizzie Hearts Prom Dresses
African Fash African Fashion Week
CHIPMUNKS DA CHIPMUNKS DATING DRESSUP
Sue Summer F Sue Summer Festival
Morning Coff Morning Coffee
Fairy Tale H Fairy Tale High – Teen Snow White
Ice Cream Pu Ice Cream Puff
Journey to t Journey to the Violet
Vampire prin Vampire princess dressup
Fantasy Font Fantasy Fonts Fashion
Have a Wonde Have a Wonderful Drive

Game thời trang là một trong số game được các bé gái yêu thích nhất. Chơi những trò chơi trong danh mục game thời trang cũng góp phần hình thành cho bé gái phong cách thời trang của riêng mình.

Trong danh mục game thời trang  của chúng tôi có rất nhiều thể loại để bạn lựa chọn: thời trang cô dâu, thời trang công chúa, thời trang dạo phố, thời trang dạ hội

Bên cạnh việc lựa chọn trang phục, các bé cũng được trải nghiệm các hoạt động khác như trang điểm, làm tóc, chọn phụ kiện sao cho phù hợp. Các bé sẽ được trải nghiệm nhiều kiểu trang điểm phù hợp với hoàn cảnh khác nhau: trang điểm đậm khi đi dự tiệc, trang điểm nhẹ khi dạo phố. Bên cạnh đó, cũng định hướng các bé biết các chọn kiểu tóc, phụ kiện (Hoa tai, vòng, túi xách, giày…) sao cho phù hợp với trang phục

Tất cả các game thời trang đều có giao diện đẹp, bắt mắt, dễ chơi, thao tác đơn giản và đặc biệt là tủ đồ rất phong phú, đủ chủng loại.

Các bé chơi game cũng được hóa thân thành những nhân vật như: y tá, cảnh sát giao thông… hoặc những nhân vật hoạt hình: công chúa tuyết Elsa, Minion… hoặc những nhân vật trong truyện cổ tích: Nàng Bạch Tuyết, Lọ Lem, Nàng Tiên Cá….

Chúng tôi hi vọng  những game trong danh mục game thời trang sẽ góp phần hoàn thiện con mắt nghệ thuật cho các bé.