Trò chơi thời trang

Bạn đang tìm kiếm các trò chơi dành cho bạn gái tốt nhất trên web? Duyệt các chuyên mục bên trái và tìm các trò chơi yêu thích của bạn. Hãy thử một trò chơi để có được một nguồn cảm hứng thời trang, hoặc chơi một trò chơi nấu ăn để tìm hiểu một công thức mới. Thiết kế một căn phòng, quản lý một nhà hàng, hoặc giải quyết một câu đố!

Cherry Soda Cherry Soda
Breakfast Sa Breakfast Sandwich Shop
Hopper Beetl Hopper Beetle
Alice In Dre Alice In Dreamland
SpongeBob Ha SpongeBob Haircuts
Santa’ Santa’s Gingerbread Cookie
Jonnas Broth Jonnas Brothers
Sue Summer F Sue Summer Festival
PRINCESS BEL PRINCESS BELLE ROYAL MAKEUP
Barbie Pizza Barbie Pizza
Gyros on the Gyros on the Beach
Warrior brid Warrior bride dress up

           

Những trò chơi trong danh mục này dành riêng cho những bé yêu thích nấu ăn và muốn trải nghiệm trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong những căn bếp đầy đủ tiện nghi.

Người chơi có thể hóa thân thành đầu bếp nấu những món ăn yêu thích, những món ăn theo công thức có sẵn, hoặc cũng có thể vào vai bếp trưởng và điều khiển toàn bộ nhà hàng ảo.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể sang tạo ra những món ăn của chính mình, tự tìm nguyên liệu chế biến món ăn.

Những khu bếp đều được thiết kế đẹp đẽ, sặc sỡ sắc màu với  những món ăn vô cùng đa dạng, phong phú và cũng rực rỡ không kém. Những trò chơi cũng được thiết kế nhiều thể loại, từ hành động, tìm kiếm nguyên liệu, làm bánh, chế biến món ăn theo công thức chuẩn có sẵn.

Tất cả hoạt động đều có thể điều khiển rất đơn giản, dễ dàng chỉ bằng cú click chuột: từ thái, băm các loại gia vị, mở túi nguyên liệu, cán bột, lật, chiên bánh… Người chơi sẽ được trải nghiệm như một đầu bếp chuyên nghiệp.

Giờ đây việc làm một chiếc bánh kem với hương vị ưa thích, được trang trí theo cách mong muốn hay việc nướng một con gà….trở nên đơn giản hơn bao giờ hết – người chơi chỉ cần di chuyển và click chuột.

Chúc bạn có những giây phút giải trí thoải mái với danh mục trò chơi nấu ăn của chúng tôi.